fbpx

Mẹo tăng tốc và giải phóng bộ nhớ Ram cho iPhone hiệu quả bất ngờ

Rate this post

iPhone luôn được đánh giá cao về mặt hiệu suất. Tuy nhiên, sau một thời gian dài nếu bạn sử dụng “hết công suất” hoặc đối với các thế hệ iPhone đời cũ thì tình trạng lag, giật vẫn thường xuyên xuất hiện. Lúc này bạn phải làm thế nào?

Hãy xem ngay mẹo tăng tốc và giải phóng RAM cho iPhone nhanh như chớp với phần mềm giải phóng RAM iPhone CPU-X Dasher z Battery life. Cách làm thế nào? cùng theo dõi bài viết nhé!

Xem thêm: Mẹo thay đổi icon ứng dụng bằng công cụ trực tuyến Micon

Phần mềm dọn Ram iPhone CPU-X Dasher z Battery life:

CPU-X Dasher z Battery life là phần giải phóng bộ nhớ Ram được viết và phát triển Benchu Xia đây là ứng dụng đến từ Trung Quốc được rất nhiều người dùng ưa chuộng, lượt đánh giá 4,7 sao và có hàng nghìn bình luận tích cực.

Tính năng đặc biệt của ứng dụng CPU-X

  • Tính toán tần số thời gian thực của CPU chính xác, thuật toán chiếm ít tài nguyên hệ thống
  • Xem thông tin phần cứng hệ thống, thông tin hệ điều hành
  • Xem hỗ trợ mạng và nhà mạng
  • Tốc độ và lưu lượng mạng thời gian thực, thông tin điểm truy cập WiFi
  • Xem chi tiết màn hình điện thoại
  • Xem chi tiết camera
  • Kiểm tra thông tin sử dụng bộ nhớ và lưu trữ
  • Nhiều tính năng được bạn khám phá

Trải nghiệm người dùng là tốt, tương tác đơn giản và các chức năng phong phú.

Hướng dẫn cách giải phóng Ram cho iPhone bằng App CPU-X Dasher z Battery life:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Appstore và tải ứng dụng CPU-X về máy của mình. Hoặc nếu bạn đang xem bài viết thì có thể tải trực tiếp phần mềm tại đường dân dưới đây:

Vào Appstore tìm và tải ứng dụng về máy của bạn
Vào Appstore tìm và tải ứng dụng về máy của bạn

Bước 2: Sau khi tải về bạn mở ứng dụng lên. Giao diện ứng dụng khá đơn giản, có đầy đủ thông tin về thiết bị của bạn. Để dọn RAM, các bạn vào phần Memory (Bộ nhớ) -> Clean up (Dọn dẹp).

Xóa bộ nhớ Ram trên iPhone 6
Xóa bộ nhớ Ram trên iPhone 6

Đợi 5~10s phần mềm tự động giải phóng bộ nhớ Ram sau đó chọn OK.

Chọn Ok để hoàn tất quá trình
Chọn Ok để hoàn tất quá trình

Như các bạn đã thấy, tình trạng chiếc iPhone 6 của mình đã gần đây RAM (98,6%), sau khi dọn dẹp xong, RAM đã được giải phóng chỉ còn 85,1% mà thôi.

Sau khoảng 10s hoàn thành thao tác, bạn hãy thử kiểm tra lại tốc độ máy bằng cách lướt nhanh qua các ứng dụng. Có thể ngay lúc này bạn sẽ không cảm nhận được hiệu quả của việc Clean up trên CPU-X và sau một thời gian bạn sẽ lại thấy số phần trăm sử dụng RAM sẽ lại tăng lên.

Nếu bạn còn nghi ngờ về ứng dụng này thì hãy thử test lại chúng bằng cách nhấn giữ phím Hom, sau đó kiểm tra xem các ứng dụng đang mở có phải load lại từ đầu hay không. Nếu chúng load lại từ đầu thì việc giải phóng RAM iPhone mới được hoàn tất.

Ngoài tính năng tăng tốc, mình nhận thấy đây là ứng dụng khá tốt để test máy iPhone cũ có còn ổn định hay không, dung lượng pin có còn tốt hay không.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tăng tốc iPhone bằng CPU-x, tăng tốc độ và dọn dẹp RAM, một ứng dụng quản lý thông tin về ứng dụng quản lý thiết bị. Hy vọng với ứng dụng này các bạn đã có cho mình phương án tăng tốc thiết bị ưng ý rồi nhé!

Xem thêm: Mẹo thay đổi font tin nhắn Zalo trên iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button