Test game cấu hình khủng trên iPhone 7 Plus

Rate this post

Một loạt tựa game như PUBG Mobile, Rules of Survival và Liên Quân Mobile đang làm điên đảo cộng đồng game thủ game mobile. Những tựa game trên đều yêu cầu cấu hình máy khủng, sau đây iPhonetrabaohanh sẽ tiền hành test thử các dòng game trên iPhone 7 Plus trả bảo hành

Điểm qua cấu hình iPhone 7 Plus:

  • Màn hình: 5.5 inch FullHD IPS LCD, công nghệ cảm ứng 3D Touch.
  • Nút Home cảm ứng cùng công nghệ Taptic Engine hoàn toàn mới đi kèm TouchID thế hệ hai.
  • Vi xử lý: Apple A10 Fusion 4 nhân 64bit.
  • RAM: 3GB.
  • Bộ nhớ trong: 32GB, 64GB hoặc 128GB.
  • Cụm camera kép 12MP.
  • Camera trước: 7MP.
  • Pin: 2900mAh.

Rules of Survival:

Rules of Survival
Rules of Survival

Dễ dàng nhận thấy, tốc độ tải game của iPhone 7 Plus rất nhanh. Vì iPhone 7 Plus là chiếc máy có cấu hình rất mạnh, nên chúng ta cứ để game ở mức đồ họa cao nhất.

Dù ở mức đồ họa cao nhất nhưng iPhone 7 Plus vẫn chạy rất là êm và mượt, không xảy ra tình trạng giật, lag.

Xem thêm: Những điều cần biết về tài khoản iCloud trên iPhone

Test iPhone 7 plus chơi PUBG Mobile:

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Game này sẽ cần đồ họa có chất lượng cao hơn game trước. Và chúng tôi vẫn thử chơi game này ở chất lượng đồ họa cao nhất để thử thách cấu hình của iPhone 7 Plus.

Vào game với tốc độ khá nhanh, và khi di chuyển chạy qua chạy lại hay nhảy lên đấm thì cũng rất mượt, không hề giật lag.

Khi chơi game thì hoàn toàn không có dấu hiệu dừng hình hay trễ quá nhiều như khi chơi trên các máy có cấu hình thấp. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng iPhone 7 Plus để chơi các game có đồ họa cao và cần cấu hình cao giống như game PUBG Mobile này.

Test game Liên Quân Mobile trên iPhone 7 Plus:

Cuối cùng, chúng tôi sẽ thực hiện test game Liên Quân Mobile trên iPhone 7 Plus.

Với game này chúng tôi cũng đã test với mức đồ họa cao nhất. Và với cấu hình khá mạnh của iPhone 7 Plus thì điều này cũng không khiến cho tốc độ load game bị ảnh hưởng. Di chuyển của nhân vật vẫn rất ổn định, không hề bị trễ, và trải nghiệm game vẫn rất tuyệt vời như mong muốn.

Liên Quân Mobile
Liên Quân Mobile

iPhone 7 Plus được trang bị vi xử lý A10 Fusion mới với 4 lõi xử lý và có tới 3,3 tỷ bóng bán dẫn trên chip. Trong số 4 lõi CPU của A10 Fusion, có 2 lõi hiệu năng cao và hai lõi hiệu năng thấp để xử lý các hoạt động nhẹ nhằm tiết kiệm pin. Vi xử lý đồ họa tích hợp trong A10 Fusion có tốc độ xử lý nhanh hơn 50% so với nhân đồ họa trong A9 trên iPhone 6S Plus.

Theo kết quả thử nghiệm hiệu năng của GeekBench, vi xử lý A10 trên iPhone 7 cho tốc độ xử lý cao hơn nhiều iPad Pro 12,9 inch, thiết bị iOS vốn có cấu hình mạnh nhất trước đó của Apple.

Như vậy chúng tôi đã tiến hành test game PUBG Mobile, Rules of Survival và Liên Quân Mobile trên iPhone 7 Plus với mức đồ họa cao nhất để thử thách chiếc máy này. Và dễ dàng nhận thấy rằng với cấu hình cực mạnh của iPhone 7 Plus thì hoàn toàn có thể thỏa mãn các bạn khi đem lại chất lượng hình ảnh, tốc độ load game rất ổn định. Do đó với các bạn còn đang phân vân lựa chọn một chiếc điện thoại có cấu hình tốt để chơi các game khủng như thế này thì iPhone 7 Plus là một lựa chọn rất hợp lý.

Xem thêm: Thủ thuật hạ cấp iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button