fbpx

Cách ẩn thanh trạng thái iPhone, ẩn thanh điều hướng iphone

Rate this post

Nếu bạn cảm thấy thanh trạng thái iPhone và nút điều hướng khiến màn hình iPhone của mình chật chội thì hãy nghĩ đến việc sử dụng tinh chỉnh NavAway để ẩn nó để lấy không gian màn hình rộng rãi hơn. ẩn thanh điều hướng iphone x, iphone xs max, iphone 11 ..vv

Tinh chỉnh NavAway
Tinh chỉnh NavAway

Khi cài đặt tinh chỉnh này, thanh trạng thái và nút điều hướng sẽ được ẩn đi khi thực hiện thao tác cuộn trong giao diện Cài đặt hoặc trong giao diện ứng dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách cài tinh chỉnh NavAway trên iPhone.

Lưu ý rằng để ẩn hai thành phần này trong ứng dụng, bạn cần thiết lập lại tinh chỉnh trong Cài đặt hệ thống, đồng thời khởi động lại ứng dụng để xác nhận các thay đổi (tắt hoàn toàn Cài đặt và Ứng dụng chạy nền nếu có)

Xem thêm:

Cách ẩn thanh trạng thái iPhone bằng ứng dụng NavAway Tweak:

Bước 1: Hiện tại tweak NavAway được cài đặt miễn phí trên kho lưu trữ BigBoss của Cydia. Bạn chỉ cần vào Cydia rồi nhấn vào tab Search để tìm kiếm tweak rồi tiến hành cài đặt. Tinh chỉnh có thể cài đặt trên iOS 9 trở lên đã jailbreak.

Bước 2:Sau khi cài xong bạn truy cập vào Cài đặt và chọn tinh chỉnh NavAway để tiến hành tùy chỉnh.

Cách ẩn thanh trạng thái
Cách ẩn thanh trạng thái

Bước 3: Trong giao diện chính của tinh chỉnh khi nhấn vào Enabled Apps chúng ta sẽ được chọn ứng dụng nào muốn ẩn thanh trạng thái và nút điều hướng trên giao diện. Gạt thanh ngang sang phải tại ứng dụng mà bạn muốn ẩn cả thanh trạng thái và nút điều hướng.

Sau đó bạn cần khởi động lại ứng dụng để thay đổi có hiệu lực.Khi đó nút điều hướng và thanh trạng thái trên iPhone sẽ biến mất khi thực hiện thao tác cuộn.

Việc ẩn thanh trạng thái và nút điều hướng trên iPhone bằng tinh chỉnh NavAway sẽ giúp giao diện được mở rộng hơn, xem nội dung toàn màn hình. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn ẩn nút điều hướng và thanh trạng thái với ứng dụng nào trên iPhone.

Xem thêm: Cách khóa ứng dụng trên iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button