Hướng dẫn cách truy cập iCloud trên iPhone đúng cách nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Người dùng iPhone chắc hẳn đều biết iCloud – một phần không thể thiếu của các thiết bị iPhone. Tuy nhiên với người dùng mới, thì cách truy cập iCloud trên iPhone cũng như khai thác tài nguyên trên iCloud còn nhiều “khó khăn”. Vì vậy hãy theo dõi bài viết sau để có câu trả lời giải đáp băn khoăn này nhé!

Cách truy cập iCloud trên iPhone
Cách truy cập iCloud trên iPhone

Xem thêm: Một số thủ thuật hay giành cho iPhone 8 Plus

Cách truy cập iCloud trên iPhone:

Để vào iCloud trên iPhone, bạn cần phải đăng ký tài khoản iCloud trên iPhone. Có thể tham khảo chi tiết các bước tạo tài khoản iCloud mà chúng tôi đã hướng dẫn trước đó. Sau khi đã đăng ký thành công, thực hiện các bước hướng dẫn sau để truy cập iCloud:

Cách truy cập iCloud
Cách truy cập iCloud

Bước 1: Trên màn hình Home, click vào  “Settings >> Cài đặt” và chọn “iCloud

Đăng nhập vào iCloud
Đăng nhập vào iCloud

Bước 2: Nhập ID Apple và Password rồi click “Sign in – Đăng nhập”. ID Apple và Password chính là tài khoản mà bạn dùng để đăng ký iCloud nhé.

Nhập mật khẩu
Nhập mật khẩu

Bước 3:  Xác nhận mật khẩu. Nếu khi đăng ký tài khoản iCloud bạn có thiết lập mật khẩu bảo vệ thì sau khi “Sign in” bạn sẽ phải “xác nhận mật khẩu”, nếu không xác nhận được bạn sẽ không thể thực hiện cách truy cập iCloud này.

Truy cập iCloud
Truy cập iCloud

Bước 4: Đợi hệ thống xác nhận. Nếu hệ thống “ok” thì tức là bạn đã thành công vào iCloud trên iPhone của mình. Tại đây, bạn có thể thực hiện một số điều chỉnh cho các tài nguyên mà bạn muốn sử dụng.

Trên đây là toàn bộ cách truy cập iCloud trên iPhone mà mình muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến iCloud, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Xem thêm: Khám phá Top 5 ứng dụng gọi nhóm tốt nhất trên iOS 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button