fbpx

Top 6 ứng dụng chơi nhạc điện tử trên điện thoại cực chất

Djay Pro 2

Thay vì đầu tư hệ thống nhạc điện tử đắt đỏ, bạn hoàn toàn có thể chơi nhạc trên điện tử ngay tại nhà với chỉ một ứng dụng ngay trên chính chiếc Smartphone của mình. Vậy những ứng dụng chơi nhạc điện tử trên điện thoại đó là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết nhé!

Top 6 phần mềm chơi nhạc điện tử trên điện thoại

1. Djay Pro 2 – Ứng dụng chơi nhạc điện tử trên iPhone:

Djay Pro 2 là ứng dụng phổ biến và tốt nhất trong những ứng dụng DJ trên IOS. Djay Pro 2 là thế hệ tiếp theo của phần mềm DJ từng đạt giải thưởng Algoriddim THER Apple Design Award với vô số tính năng mới, cùng với đó là giao diện người dùng được thiết kế lại và các công cụ quản lý thư viện tiên tiến. Giao diện hiện đại, độc đáo của djay Pro được xây dựng xung quanh sự tích hợp tinh vi với thư viện nhạc của bạn, cho phép bạn truy cập ngay vào tất cả các bản nhạc và danh sách nhạc yêu thích của bạn.

Djay Pro 2
Djay Pro 2

Chất lượng âm thanh nguyên sơ và một bộ tính năng mạnh mẽ bao gồm dạng sóng độ nét cao, bốn sàn, hiệu ứng âm thanh, trộn video và tích hợp phần cứng cho phép bạn linh hoạt sáng tạo vô tận để đưa bộ của bạn lên một tầm cao mới.

Link tải ứng dụng: Djay Pro 2

2. App chơi nhạc điện tử trên iPhone – Traktor DJ 2

Traktor DJ 2
Traktor DJ 2

Nổi tiếng không kém gì so với Day Pro 2, TRAKTOR DJ 2 là một ứng dụng DJ không có rào cản; nó miễn phí, tích hợp SoundCloud Go + có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào bộ sưu tập bản nhạc vô tận và các đề xuất bài hát TRAKTOR sườn giúp bạn chọn bản nào để phát tiếp theo.

Link tải ứng dụng: Traktor DJ 2

3. Ứng dụng đánh nhạc điện tử – Cross DJ

Cross DJ sử dụng công nghệ đếm beat BPM chính xác, giúp các bản nhạc khớp với nhau một cách hoàn hảo, tạo ra những bản nhạc mix mượt mà. Tính năng đồng bộ hóa; chỉ với một cái chạm nhẹ là hai bản nhạc của bạn sẽ cộng hưởng với nhau để tạo ra một giai điệu mới, thú vị hơn.

Cross DJ
Cross DJ

Tính năng Split Mono cho phép nghe các bản nhạc trước khi mix nhạc và thay đổi âm độ của bài hát sao cho phù hợp với nhau.

Link tải ứng dụng: Cross DJ

4. App chơi nhạc điện tử – Serato Pyro

Serato Pyro sẽ giúp bạn chọn bài hát phù hợp với bữa tiệc của mình trong thư viện Spotify hoặc iTunes. Ví dụ như bạn chỉ cần chọn 5-7 bài phù hợp với không khí của ngày hôm nay, sau đó ứng dụng sẽ tự động đưa ra thêm các bài hát phù hợp, thay vì bạn phải tự tay chọn trong danh sách phát của mình.

Serato Pyro
Serato Pyro

Sau đó ứng dụng sẽ phối 2 bài hát với nhau một cách nhuần nhuyễn, mặc dù BPM của 2 bài hát không hề giống nhau. Đặc biệt, Serato Pyro có sẵn phiên bản dành cho Apple Watch, nên thao tác chuyển nhạc, thêm nhạc cực kỳ thuận tiện.

5. ứng dụng chơi nhạc điện tử trên iPhone Pacemaker

Với tính năng tương tự như Serato Pyro nhưng Pacemaker kèm theo các hiệu ứng như Hi-Lo, Reverb, ChopChop, 8-bit, Roll, Echo, Loop và Beatskip. Cùng dàn EQ cực kỳ chất để bạn khuấy động bữa tiệc của mình. Pacemaker đoạn giải thưởng thiết kế ứng dụng đẹp nhất 2015 do Apple trao tặng. Đặc biệt, Pacemaker có sẵn phiên bản dành cho Apple Watch, nên thao tác chuyển nhạc, thêm nhạc cực kỳ thuận tiện.

Pacemaker
Pacemaker

Ma thuật trộn ngay lập tức! Chọn các bản nhạc hoặc danh sách phát của bạn từ Spotify hoặc iTunes và để AI DJ của chúng tôi giúp bạn tạo ra một kiệt tác. Khi hoàn tất, hãy chia sẻ nó với bạn bè! *

Link tải ứng dụng: Pacemaker

6. ứng dụng chơi nhạc điện tử trên android DJ Studio 5 – Free music mixer

DJ Studio 5 là ứng dụng miễn phí nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng mà một ứng dụng trả phí có thể mang lại. Với 7 giao diện đẹp mắt để phù hợp với phong cách của abnj, các bộ EQ và công cụ điều được sắp xếp rất trực quan và dễ sử dụng.

DJ Studio 5 – Free music mixer
DJ Studio 5 – Free music mixer

Và đặc biệt DJ Studio 5 hỗ trợ từ Android 2.3 trở lên, nhưng các máy có RAM 1Gb trở lên sẽ có trải nghiệm mượt mà hơn.

Link tải ứng dụng: DJ Studio 5

Trên đây là 5 phần mềm DJ phổ biến được tải nhiều nhất trên điện thoại. Hy vọng, với những chia sẻ bạn đã chọn cho mình được một ứng dụng phù hợp với sở thích của bạn rồi. Chúc bạn có những phút giây thư giãn cùng những giai điệu cực chất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button