fbpx

Thay đổi màu tóc cực đơn giản với ứng dụng thay đổi màu tóc trên iPhone

Ứng dụng thay đổi màu tóc trên iphone

Đôi khi thay đổi một chút màu của mái tóc cũng tạo nên khác biệt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được màu tóc nào hợp với mình. Bạn chớ lo vội vì hiện nay có rất nhiều ứng dụng trên App Store có thể giúp bạn thử màu sắc mới trước khi tới tiệm thẩm mỹ. Cùng tham khảo bài viết “thay đổi màu tóc cực đơn giản với ứng dụng thay đổi màu tóc trên iPhone” để biết cách thử màu tóc phù hợp với mình trước khi đi làm mới mái tóc nhé!.

Xem thêm: Cách chèn ảnh vào bàn phím iPhone

App nhuộm màu tóc trên iPhone Hair Color:

Hair Color là một ứng dụng “nhuộm” tóc rất thú vị. ứng dụng có một tùy chọn camera selfie trực tiếp mà bạn có thể sử dụng để thử các màu sắc khác nhau trong thời gian thực. Tất cả việc bạn cần làm đó là khởi chạy ứng dụng, hướng đến camera và chọn màu tóc phù hợp với mình.

Ứng dụng Hair Color
Ứng dụng Hair Color

Ngoài ra, khi chọn được màu tóc, bạn còn có thể chỉnh sửa, tăng giảm cường độ sáng cho màu tóc đó.

Nhược điểm uy nhất của ứng dụng này đó là nó không thể lưu ảnh. Tuy nhiên nếu muốn bạn có thể chụp ảnh màn hình iPhone, sau đó cắt ghép sao cho đúng với mong muốn của mình.

App đổi màu tóc Hair Color Changer:

Nếu muốn thử nhiều màu cùng một lúc hoặc sử dụng các sắc thái khác nhau, hãy thử ứng dụng Hair Color Changer này. Nó cung cấp nhiều quyền kiểm soát màu tóc “nhuộm”, cử chỉ để áp dụng màu, chuyển hình ảnh phóng to, thu nhỏ.

Không giống Hair Color, bạn có thể click vào ảnh mới hoặc sử dụng ảnh đã có từ thư viện. Chọn icon bút chì và tăng hoặc giảm kích thước cường độ màu sắc sử dụng thanh trượt ngang phía trên. Thanh trượt bên dưới được dùng để điều chỉnh độ tối.

Bạn có thể “nhuộm” tóc của mình bằng tay để xem màu đó có hợp không. Ngoài ra, bạn có thể lưu nhiều kiểu trong ứng dụng Photos.

Ứng dụng này miễn phí nhưng chứa quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng để mở thêm màu mới.

Tạo nên khác biệt với App chỉnh màu tóc Hair Color Booth:

Hair Color Booth có các tùy chọn và giao diện bắt mắt, dễ sử dụng cùng với nhiều bảng màu độc đáo khác nhau giúp bạn thỏa sức sáng tạo với tóc của mình. Tuy nhiên ứng dụng không cung cấp xem trực tiếp, do đó bạn cần sử dụng ảnh selfie.

Ứng dụng Hair Color Booth
Ứng dụng Hair Color Booth

Bạn cần sử dụng ngón tay và cử chỉ để áp dụng màu sắc. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh cường độ và độ bão hòa màu sắc, kiểm soát độ mượt mà.

App chụp ảnh đổi màu tóc trên iPhone Hairstyle Makeover:

Hairstyle Makeover là một trong những ứng dụng “nhuộm” tóc phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên App Store. Ứng dụng cho phép bạn kiểm tra diện mạo của mình bằng kỹ thuật số, bạn chỉ cần chọn kiểu tóc trước sau đó mới chọn màu tóc, sau đó ứng dụng sẽ cung cấp một số kiểu tóc khác nhau bạn có thể chọn.

Ứng dụng Hairstyle Makeover
Ứng dụng Hairstyle Makeover

Bạn có thể sử dụng ảnh của riêng mình hoặc chọn trong các model. Sau khi chọn xong kiểu tóc, điều chỉnh kích thước, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn, tính năng như độ mờ, lật, cắt.

Bài viết đã chia sẻ đến bạn 4 ứng dụng tạo màu tóc trên iPhone phổ biến hiện nay. Với những ứng dụng này sẽ giúp bạn thay đổi màu tóc trong ảnh trực tiếp, để bạn có thêm thử nghiệm, thu thập phản hồi và quyết định có nên thay đổi giao diện mới tiếp theo của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách ghép ảnh trên iPhone đơn giản dễ làm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button