fbpx

Cách fix lỗi sim ghép iPhone 6 look trên ios 11

Cách fix lỗi iPhone 6 look

Sau nhiều lần liên tục bị chặn không thể sử dụng được SIM ghép, người dùng cảm thấy hoang mang khi sử dụng chiếc iPhone look. Với phiên bản cập nhật mới đây của Apple, nếu như bạn sử dụng Sim ghép trên iPhone Lock chúng ta sẽ rất dễ gặp phải trình trạng Sim bị khóa. Hôm nay, iPhonetrabaohanh sẽ giúp bạn fix lỗi sim ghép iphone 6 look trên ios 11 mới nhất.

Cách fix lỗi iPhone 6 look
Cách fix lỗi iPhone 6 look

iPhone lock là thiết bị iPhone đã được giải mã khi nhập từ nước ngoài về để có thể sử dụng tại Việt Nam thông qua bộ phân Sim ghép. Tuy nhiên hiện nay sau phiên bản cập nhật iOS 11.0.2 mới đây, Apple đã chính thức chặn Sim ghép tại Việt Nam. Điều này khiến nhiều thiết bị iPhone lock gặp phải tình trạng lỗi Sim ghép, Sim ghép bị khóa vô cùng khó chịu.

1. Với dòng máy Lock ( khóa nhà mạng) :

  • Cụ thể, khi gắn SIM 4G cùng phôi ghép “thần thánh” GPPLTE vào máy lock, SIM sẽ không kích hoạt được. Tuy nhiên điều này chỉ xuất hiện trên SIM 4G, người dùng 3G vẫn không bị ảnh hưởng.
  • Và những máy trước đây sử dụng SIM ghép 4G để kích hoạt thành công cũng không bị ảnh hưởng

2. Cách khắc phục :

– Bước 1 :  Để khắc phục điều này, tại giao diện thiết bị các bạn truy cập vào trình gọi điện như hình dưới.

Truy cập trình gọi điện thoại
Truy cập trình gọi điện thoại

– Bước 2 : Nhập đoạn code “*5005*7672*44#” hoặc “*5005*7672*00#” và bấm Gọi

Nhập đoạn mã
Nhập đoạn mã

Bước 3 : Lúc này trên thiết bị iPhone Lock sẽ xuất hiện danh sách các nhà mạng mà bạn lựa chọn để khắc phục Sim ghép 4G bị khóa trên iPhone Lock.

Chọn đúng nhà mạng của chiếc iPhone lock > Chọn đúng thiết bị iPhone đang sử dụng > Chọn dòng “For 4G/LTE Sim (Auto)” > Bấm “Chấp nhận”

Chọn nhà mạng phù hợp với phiên bản
Chọn nhà mạng phù hợp với phiên bản

Lưu ý : Các bạn cần phải lựa chọn chính xác nhà mạng gốc của máy iPhone Lock mà mình đang sử dụng.

Nếu như bạn đã quên mất iPhone Lock của mình thuộc nhà mạng nào, hãy xem lại cách Cách kiểm tra nhà mạng cho iPhone Look đơn giản nhất đã được iphonetrabaohanh giới thiệu trước đó để thực hiện việc xử lý, khắc phục lỗi Sim ghép 4G bị khóa trên iPhone được nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

Nhiều trường hợp iPhone lock không nhận sim ghép do nhiều lỗi khác nhau, bạn tham khảo và khắc phục lỗi iPhone lock không nhận sim ghép mà chúng tôi đã chia sẻ để có phương án xử lý tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *